++โครงการฝึกอบรมผสมเทียมโค รุ่นที่ ๑๕++

สาขาสัตวศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี ร่วมกับ ศูนย์วิจัยการผสมเทียมและเทคโนโลยีชีวภาพอุบลราชธานี ดำเนินการ ฝึกอบรมผสมเทียมโค หลักสูตรพนักงานผสมเทียม (อาสาปศุสัตว์ผสมเทียม) ตามโครงการไทยนิยม ยั่งยืน กิจกรรมเพิ่มประสิทธิภาพการผสมเทียมโคเนื้อและแพะ สำหรับจังหวัดอุบลราชธานี มีเกษตรกรเข้ารับการอบรมเพิ่มประสิทธิภาพการผสมเทียมโคเนื้อโดยอาสาสมัครปศุสัตว์ผสมเทียมที่ได้รับการคัดเลือกมาจากการประชาคมและรับรองจากคณะกรรมการระดับตำบล โดยแบ่งเป็น ๔ รุ่นๆ ละ ๕๐ คน สำหรับรุ่นที่ ๑๕ อบรมระหว่างวันที่ ๑๕ กรกฎาคม - ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ณ หอประชุมศูนย์บูรณาการภูมิปัญญาท้องถิ่น และฟาร์มโคนมของโครงการฟาร์มเกษตร ๕๐ พรรษา มหาวชิราลงกรณ วิทยาเขตบ้านยางน้อย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

#ข้อมูล ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา บูรณารมย์

#ดูภาพทั้งหมด

วันที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น. ที่ห้องประชุมขวัญข้าว คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี อาจารย์ประภัสสร สมบัติศรี รองคณบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพระดับคณะ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑

--------------------------

#ดูภาพทั้งหมด

วันนี้ (๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๑) เวลา ๐๙.๐๐ น. ที่ห้องประชุมขวัญข้าว คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดำรงชัย โสกัณทัต คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ เป็นประธานประชุมคณาจารย์และข้าราชการคณะเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑

--------------------------------
#ดูภาพทั้งหมด

วันนี้ (๙ กรกฎาคม ๒๕๖๑) เวลา ๐๙.๐๐ น. ที่ห้องประชุมขวัญข้าว คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดำรงชัย โสกัณทัต คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ เป็นประธานและกล่าวต้อนรับคณะกรรมการ ตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร สาขาสัตวศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

--------------------------