ผู้ชนะการเสนอราคาผู้ดำเนินการเช่าพื้นที่จำหน่ายดอกไม้ และสินค้า #ในงานถ่ายภาพบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

+ ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี + เรื่อง " ผู้ชนะการเสนอราคาผู้ดำเนินการเช่าพื้นที่จำหน่ายดอกไม้ และสินค้า #ในงานถ่ายภาพบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี"

24 มกราคม 2561 13:59:54 admin

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  เรื่อง "ผู้ชนะการเสนอราคาผู้ให้บริการตัดชุดครุยวิทยฐานะ และชุดครุยประจำตำแหน่ง #ในงานถ่ายภาพบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี"

24 มกราคม 2561 13:59:38 admin
เปิดแล้วร้านค้าสวัสดิการมหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี

ร้านค้าสวัสดิการจัดจำหน่ายสินค้า เครื่องหมายนักศึกษา สินค้าตรามหาวิทยาลัย สินค้าสวัสดิการต่างๆ ซึ่งเป็นสินค้าที่ได้มาตราฐาน มีคุณภาพ สำหรับให้บริการแก่หน่วยงาน บุคลากรและนักศึกษารวมถึงผู้เข้าใช้บริการมหาวิทยาลัย โดยได้จัดตั้งที่ด้านทางเข้ามหาวิทยาลัย (ห้องโกมุทเดิม) ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่หมายเลข ๐๔๕-๒๕๒ ๐๐๐ ต่อ ๑๐๘๐ กองสวัสดิการ

08 มกราคม 2561 11:55:17 admin
ขอเชิญร่วมกิจกรรมลานวัฒนธรรม ประจำปี ๒๕๖๑

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี กำหนดจัดกิจกรรมลานวัฒนธรรม ประจำปี ๒๕๖๑ ระหว่างวันที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๑ ถึง วันที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๑๗.๐๐ น. - ๒๐.๐๐ น. ณ บริเวณลานพอก มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี
---------------------------

08 มกราคม 2561 11:42:32 admin

องค์การบริหารนักศึกษา ร่วมกับ กองพัฒนานักศึกษา จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 เวลา 08.30 น. ณ บริเวณลานพอก ซึ่งมีการจัดกิจกรรมการแสดงบนเวทีจากนักเรียนโรงเรียนต่าง ๆ การแสดงดนตรีจากนักศึกษาวิชาดนตรี และการจัดซุ้มกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้จากทุกคณะ โดยมีรูปแบบที่สอดคล้องกับคำขวัญวันเด็กแห่งชาติที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบให้ "รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี"

--------------------------------------------

08 มกราคม 2561 10:28:08 admin