ข่าวนักศึกษา

++ขอเชิญนักศึกษา บุคลากร ชาว UBRU ใช้บริการ E-book ประเภท นิตยสาร หนังสือพิมพ์ หนังสือ หนังสือเสียง ได้แล้ววันนี้++

************************************************

สำนักวิทยาบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเชิญชวนนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร ชาว UBRU  ใช้บริการหนังสืออิเล็คทรอนิกส์(E-book) ประเภท นิตสาร หนังสือพิมพ์ หนังสือ และหนังสือเสียง ได้ที่สำนักวิทยบริการฯ tel.045352000

02 ตุลาคม 2560 09:17:10 admin
ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกคณะ/ทุกชั้นปี เข้าร่วมประกวด "การประกวดชุดรีไซเคิล ในงานเทิดพระเกียรติเนื่องในวันมหิดล ประจำปี ๒๕๖๐" ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า ๖,๐๐๐ บาท

++++++++++++++++++++++++++++++++
หมดเขตรับสมัคร วันศุกร์ที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๖๐ โดยจะทำการประกวดในงานวันมหิดล ณ หอประชุมไพรพยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี วันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๐
สอบถามเพิ่มเติมที่ เบอร์ 094-2714242

12 กันยายน 2560 15:23:06 admin
Smart Freshy 4.0 2017

"Smart Freshy 4.0 2017"

กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี ร่วมกับ องค์การบริหารนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอเชิญผู้ปกครอง คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้ที่สนใจร่วมชมการประกวด Smart Freshy 4.0 2017 ส่งเสริมเอกลักษณ์ความเป็นไทยด้วยผ้าไทย/ผ้าพื้นเมือง และอัตลักษณ์ความเป็นคณะ ตลอดจนการหลอมรวมความเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี พร้อมชมการแสดงดนตรีจากนักศึกษาสาขาวิชาดนตรีสากล คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินค่าย Smallroom ในวันที่ 23 สิงหาคม 2560 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมไพรพะยอม

21 สิงหาคม 2560 08:59:56 admin
UBRU Smart Freshy 4.0 2017

++UBRU Smart Freshy 4.0 2017++

17 สิงหาคม 2560 10:17:57 admin

++นศ. อ่านหนังสือเตรียมสอบฟังทางนี้
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เปิดให้บริการอ่านหนังสือเตรียมสอบสำหรับนักศึกษา UBRU วันจันทร์ - วันอาทิตย์ เวลา ๐๘.๐๐ - ๑๙.๓๐ น.
ฟรี... น้ำดื่ม อินเทอร์เน็ต แอร์ ไฟฟ้า มาใช้บริการกันเยอะ ๆ นะครับ

ที่มา : งานประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร ม.ราชภัฏอุบลฯ