ม.ราชภัฏอุบลฯ จับมือผู้ประกอบการร้านอาหาร ยกระดับนวัตกรรมอาหารจากโคขุน เพิ่มมูลค่าเศรษฐกิจสู่ชุมชน

2024-02-17 0 Comments

วันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. ที่ห้องประชุมพรพิรุณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ผศ.สพ.ญ. ดร.สุรีรัตน์ บุตรพรหม รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนานวัตกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมุกต์ สมชอบ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมต้อนรับ ผู้ประกอบการร้านอาหารจังหวัดอุบลราชธานี กิจกรรมเสวนา การยกระดับนวัตกรรมอาหารจากโคขุนเชิงพาณิชย์สู่ระบบมาตรฐานอาหารปลอดภัย เพื่อเพิ่มมูลค่าเศรษฐกิจชุมชน มี ผศ.กิตติพร สุพรรณผิว หัวหน้าโครงการวิจัย นำเสนอและวัตถุประสงค์ของโครงการเสวนา แคบโคขุน ผงปรุงรสโคขุน ซุปหางวัว และ สเต็กเนื้อบดโคขุน ซึ่งทั้ง ๔ ผลิตภัณฑ์ เกิดจากโครงการ การบริหารจัดการเพื่อพัฒนา RAINS for Thailand Food Valley (ภาคอีสานตอนล่าง) โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

คลิกชมภาพทั้งหมดได้ที่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *