คณะเกษตร ฯ บริการวิชาการ การฝึกอบหลักสูตรการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ “Short-term Professional and Cultural Programmes”
วันที่ ๑๔ ม.ค. ๒๕๖๘ เวลา ๑๓.๐๐ น. อาจารย์ประภัสสร สมบัติศรี คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัชดา อุยยืนยงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุนิดา เมืองโคตร รองคณบดีฝ่ายวิจัย และบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กิตธวัช บุญทวี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ และคณาจารย์สาขาวิชาธุรกิจอาหารและโภชนาการ ให้การต้อนรับ คณาจารย์ และบุคลากร จาก ๓ หน่วยงาน ได้แก่ มหาวิทยาลัยกวางนาม วิทยาลัยเว้การท่องเที่ยว สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม และวิทยาลัยครูปากเซ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ที่เข้าเยี่ยมเยือน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เพื่อพัฒนาความร่วมมือด้านศิลปวัฒนธรรม แพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก และเข้าร่วมโครงการอบรมด้านวิชาชีพและวัฒนธรรมระยะสั้น “Short-term Professional and Cultural Programmes” ทั้งนี้ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ทางด้านวิชาการ วิจัย และการฝึกอบหลักสูตรการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ระหว่างวันที่ ๑๓ – ๒๓ มกราคม ๒๕๖๘ ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี